Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Diễn giỏi, dựng tài

Sau chuyến thăm của ngài Obama, nhiều người nên nhìn lại mình. Nhất là các diễn viên Việt Nam. Còn những ai muốn tác động, dàn xếp được cả hoạt động của nguyên thủ vì mục đích của mình, nên học hỏi đầu bếp Anthony Bourdain.3 nhận xét:

  1. Mới đầu thấy cũng lạ,Xung quanh thực khách toàn những người da vàng mũi tẹt đang cuồng Mỹ ấy vậy mà thản nhiên ngồi ăn,không cần biết Ô ba ma là ai.Té ra là đang diễn

    Trả lờiXóa
  2. Thấy Tổng thống Mỹ ăn bún chả quán cóc Ha nội mình cũng mủi lòng lắm, chỉ băn khoăn có một điều là ở tại bản xứ không biết ông ấy có ăn như vậy không thôi?

    Trả lờiXóa
  3. Nhiều người thắc mắc cách điều trị tàn nhang hiệu quả nhất là gì và có trị triệt để không, kem chống nắng nào tốt cho da để khi ra nắng tránh bị đen da và kem chống nắng đó có hiệu quả ngoài trời bao lâu hướng dẫn cách sử dụng bao cao su sẽ giúp chúng ta phòng tránh các bệnh xã hội và giúp bảo vệ bản thân hơn, dưỡng ẩm nào tốt nhất cho da và sử dụng lúc nào là tốt nhất, cách trị mụn bằng hiệu quả nhất sẽ giúp cho bạn có làn da mặt sạch mụn và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

    Trả lờiXóa