Thứ Tư, 27 tháng 7, 2011

Bạn Belarus viếng Tượng đài Cam Ranh

Category: Hoàng Sa - Trường Sa, Tag: Cơ quan,Đời sống

07/27/2011 10:34 pm


Sáng 27.7, đến viếng Tượng đài tưởng niệm quân nhân Liên Xô/Liên bang Nga và Việt Nam hy sinh vì hoà bình ổn định khu vực (Tượng đài Cam Ranh). Tình cờ gặp ba chuyên gia Cộng hòa Belarus và nhóm cán bộ Học viện Kỹ thuật Quân sự đến đây đặt vòng hoa.





Ông Yury Charniauski, Tổng Giám đốc TMS Systems Technology and Services (Minsk) cho biết, không có công dân Cộng hòa Belarus hiện nay được khắc tên tại Tượng đài Cam Ranh. Nhưng một thời chưa xa, mọi người Nga , Belarus , Uzbekistan ... đều là công dân Liên bang Xô viết. Bởi vậy, các ông đến viếng Tượng đài Cam Ranh để bày tỏ tình cảm đoàn kết với Việt Nam , cũng là để tưởng nhớ những người từng chung một tổ quốc Liên Xô trước đây đã hy sinh.


Tượng đài Cam Ranh được khánh thành chiều 10-12-2009. Có 220 liệt sĩ được khắc tên ở đây, trong đó có 44 quân nhân Liên Xô/Nga

Hà Thu Hoài at 08/07/2011 02:43 am comment
Ghé thăm nhà báo xem Entry này Thu Hoài mới biết đã có 44 quân nhân Liên Xô,Liên bang Nga  hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại căn cứ Cam Ranh và khu vực miền Trung Việt Nam.Cầu chúc cho hương hồn của Các liệt sĩ được yên nghỉ trên cõi vĩnh hằng.

1 nhận xét:

  1. Nhiều chị em thắc mắc bà bầu có nên ăn thịt bò không nhỉ, vì thịt bò cũng bổ máu cho mẹ bầu mà, lợi ích của quả sung đối với bà bầu trong thời gian thai kì ra sao, bà bầu đau lưng có sao không không khi thời kì sinh nở đang tới, bà bầu ăn xoài có tốt không vì xoài rất nóng đối với cơ thể con người, bà bầu ăn mẵng cầu xiêm có tốt không vì nhiều người cho rằng mẵng cầu rất có hại cho cơ thể mẹ bầu và thai nhi.

    Trả lờiXóa